5 mẫu lịch tết được yêu thích nhất hiện nay

0
1020
phan-loai-cac-mau-lich-tet-3

Thường thì vào giai đoạn cuối năm, thị trường thiết kế lịch tết sẽ bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp, tổ chức thay nhau tạo nên những bộ lịch tết ấn tượng, đẹp mắt dành tặng khách hàng hay nhân viên của mình. Có thể nói, 5 mẫu lịch tết dưới đây được xem là khuôn mẫu chung để doanh nghiệp có thể lên ý tưởng thiết kế lịch tết cho riêng mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

5 mẫu lịch tết được yêu thích nhất hiện nay

1. Lịch treo tường

Mẫu lịch tết treo tường là loại lịch được sử dụng khá  phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây cũng là loại lịch được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế lịch tết dành tặng đối tác, khách hàng. Bên cạnh công dụng cơ bản nhất là xem lịch hàng ngày thì những mẫu lịch này còn được sử dụng để trang trí trong gia đình.

phan-loai-cac-mau-lich-tet-1

Thông thường, chúng ta thường đặt lịch treo tường trong phòng khách. Cùng với những đồ nội thất khác thì nó sẽ tạo nên một phòng khách nhiều màu sắc, sang trọng mà vô cùng tinh tế, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên

2. Lịch để bàn

Loại lịch để bàn này thường có nhiều mẫu khác nhau như lịch chữ A, lịch tuần, lịch tháng hay lịch chữ M. Thiết kế lịch tết để bàn này sẽ phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của từng người. Không quá to như các mẫu lịch treo tường, lịch bàn là một trong những vật dụng không thể thiếu cho nhân viên văn phòng.

Với sự nhỏ gọn được đặt trên bàn làm việc, ngoài việc xem ngày tháng mà còn giúp nhân viên ghi nhớ những sự kiện quan trọng trong tương lai. Các bạn nên thiết kế bộ lịch tết đặt bàn này cho bộ phận nhân viên làm việc tại văn phòng của mình. Đó có thể là bộ phận kinh doanh, kế toán, thư ký….

phan-loai-cac-mau-lich-tet-2

3. Lịch block

Lịch block còn được gọi là lịch bóc hàng ngày, có những yêu cầu khó hơn so với lịch bàn hay lịch treo tường. Tuy nhiên thiết kế lịch tết loại này lại thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của người chủ doanh nghiệp đối với nhân viên hay khách hàng của mình. Bạn có thể lựa chọn loại lịch block theo ngày hoặc theo tuần, tùy theo định dạng có sẵn.

Đây là mẫu lịch yêu cầu người thiết kế phải không ngừng sáng tạo, ở mỗi tờ lịch phải có những hình ảnh, câu nói khác nhau hay những sự kiện quan trọng của ngày hôm đó.

4. Lịch độc quyền

Đây là mẫu lịch tết được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi với mẫu lịch này, các bạn sẽ tự do sáng tạo ý tưởng của mình hay nhu cầu sử dụng của mình. Nhằm truyền tải thông điệp hay gửi gắm tình cảm của  doanh nghiệp với bộ phận nhân viên hay khách hàng của mình. Đây cũng được xem là cách quảng bá hình ảnh công ty vô cùng hiệu quả cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, tận tâm của người đứng đầu.

phan-loai-cac-mau-lich-tet-3

5. Lịch thị trường

Đây là những mẫu lịch tết đã được thiết kế sẵn với số lượng nhiều trên thị trường. Với những hình ảnh bắt mắt, kiểu dáng đa dạng giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian lên ý tưởng. Tuy nhiên với số lượng hàng loạt như mẫu lịch thị trường này, doanh nghiệp bạn sẽ không tạo được sự khác biệt cũng như tính chuyên nghiệp của mình.

Với mỗi loại lịch tết sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người nhận. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế lịch tết dành tặng bạn bè, đối tác hay khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here