6 kinh nghiệm thiết kế Brochure “nhìn là mê”

0
1576
6-kinh-nghiem-thiet-ke-brochure-cho-doanh-nghiep-3

Từ lâu, thiết kế brochure được xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vô cùng cần thiết trong mỗi chiến dịch Marketing, quảng bá sản phẩm hay giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác làm ăn. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế Brochure đẹp mà bạn có thể tham khảo cho các hoạt động Marketing cho doanh nghiệp của mình nhé

Bài viết liên quan

Cách Thiết kế Brochure mê hoặc cho doanh nghiệp

1. Tìm kiếm định dạng thích hợp

Một trong những yếu tố quan trọng khi bắt đầu thiết kế Brochure của bất cứ doanh nghiệp nào. Do đó, để sáng tạo nên các mẫu Brochure đẹp mắt, bạn nên giới thiệu các nội dung, tiêu đề sao cho phù hợp với dịch vụ cũng như loại sản phẩm mà khách hàng quan tâm hay doanh nghiệp của bạn đang muốn hướng đến.

6-kinh-nghiem-thiet-ke-brochure-cho-doanh-nghiep-1

2. Khoảng trắng

Khoảng trắng chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua khi thiết kế Brrochure. Đây là yếu tố giúp hài hòa cả về tính thẩm mỹ và khả năng đọc hiểu của khách hàng. Hãy luôn quyết tâm khiến cho khách hàng hiểu rõ hơn về những khoảng màu trắng đó, đặc biệt là trong các chiến dịch marketing hay khi thiết kế các ấn phẩm quảng cáo.

3. Đảm bảo sự ấn tượng và độc đáo:

Đây là điều cực kỳ quan trọng để tạo ra một Brochure đẹp, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Quá trình Brochure bao gồm quá trình thiết kế original độc đáo để mọi người có thể ghi nhớ được nhanh nhất. Vì thế, bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế của đối thủ cạnh tranh, sau đó đưa ra một ý tưởng làm  nổi bật và lu mờ thiết kế đó của họ.

Hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để khiến nó trở nên độc đáo hơn. Một bản thiết kế nguyên gốc đầy bản sắc, lôi cuốn sẽ chinh phục được khách hàng và đối tác.

6-kinh-nghiem-thiet-ke-brochure-cho-doanh-nghiep-2

4. Dùng tiêu đề, điểm nhấn, biểu đồ và hình ảnh

Hãy đơn giản hóa các mẫu brochure của bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng tiêu đề và điểm nhấn để giúp quá trình đọc  hiểu của khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các biểu đồ và hình ảnh giúp gia tăng sự kích thích của người đọc.

Lựa chọn hình ảnh sao cho bắt mắt bởi hầu hết người đọc sẽ nhìn hình ảnh đầu tiên trước khi họ đọc nội dung. Việc làm này sẽ thu hút sự chú ý của độc giả đặc biệt là tới những nội dung quan trọng của brochure.

5. Lựa chọn màu sắc thông minh

Hiện nay ở các mẫu thiết kế đồ họa, bao gồm cả thiết kế brochure, màu sắc có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng rất tốt. Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn màu sắc sao cho thật thông minh. Màu sắc sẽ đóng vai trò trong quá trình nhận diện, tiueeps cận thuơng hiệu công ty của khách hàng. Do đó, bạn nên cẩn thận khi phối màu cho các mẫu thiết kế quảng bá sản phẩm của công ty.

6-kinh-nghiem-thiet-ke-brochure-cho-doanh-nghiep-36. Nghệ thuật trình bày chữ

Để nguời tiêu dùng hiểu rõ sản phẩm và tìm đến với doanh nghiệp bạn. Thì các yếu tố nội dung và cách trình bày khi thiết kế Brochure là vô cùng quan trọng. Hãy không ngừng sáng tạo mỗi câu chữ để gây ấn tuợng mạnh đến khách hàng. Đồng thời luôn quan tâm đến khả năng đọc hiểu và sức hút hiện nay trên thị trường

Trên đây là 6 kinh nghiệm thiết kế Brochure đẹp miễn chê cho doanh nghiệp, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Mọi thông tin, hay có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here